BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI RA MẮT TRUNG TÂM BÁC SĨ GIA ĐÌNH VÀ DỊCH VỤ THEO YÊU CẦU

Chiều ngày 02/4/2024, Bệnh viện ĐHQGHN tổ chức lễ ra mắt Trung tâm Bác sĩ Gia đình và Dịch vụ theo yêu cầu. Tới tham dự buổi lễ có PGS.TS Trịnh Hoàng Hà - Giám đốc Bệnh viện ĐHQGHN; TS Trần Văn Thiện - Phó giám đốc Bệnh viện ĐHQGHN, các đối tác, khách hàng, cùng toàn thể cán bộ nhân viện trong bệnh viện.
PGS.TS Trịnh Hoàng Hà – Giám đốc Bệnh viện ĐHQGHN phát buổi tại buổi ra mắt Trung tâm.

Trung tâm bác sĩ Gia đình và Dịch vụ theo yêu cầu được xây dựng theo mô hình chăm sóc sức khoẻ hiện đại, khi mà nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của  người dân ngày càng cao, dẫn đến việc quá tải bệnh nhân tại các cơ sở  y tế,  đặc biệt là các bệnh viện lớn ngày càng tăng, trong khi hệ thống y tế của nước ta còn nhiều khó khăn. Chính vì vậy, các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại nhà ngày càng trở nên phổ biến hơn với người dân hiện nay bởi những tiện ích nhất định mà dịch vụ này đem lại. Do đó đã có nhiều đơn vị y tế mở rộng dịch vụ này nhằm giải quyết  cho những gia đình, đặc biệt là người già, trẻ nhỏ không muốn đến bệnh viện hoặc không thể đến bệnh viện.
Nắm bắt kịp thời Xu hướng của xã hội và nhu cầu của người dân, Bệnh viện ĐHQGHN đã thành lập Trung tâm Bác sĩ Gia đình và Dịch vụ theo yêu cầu với mục tiêu mang lại sự chăm sóc sức khoẻ tốt nhất cho bất kỳ bệnh nhân nào không thể hoặc không muốn đến bệnh viện.
Trung tâm Bác sĩ Gia đình và Dịch vụ theo yêu cầu- BVĐHQGHN quy tụ đội ngũ chuyên gia chuyên môn cao gồm các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ giàu kinh nghiệm. Cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống máy móc xét nghiệm công nghệ cao của các nước Anh, Mỹ, Nhật,...đem lại kết quả chính xác nhất, hỗ trợ tối đa cho quá trình khám chữa bệnh với chi phí hợp lý, luôn đặt lợi ích của khách hàng, người bệnh lên hàng đầu. Dịch vụ khám chữa bệnh đa dạng như:
- Khám và cấp giấy khám sức khoẻ cho người đi ngước ngoài
- Khám và cấp giấy khám sức khoẻ của người lái xe
- Khám và cấp giấy khám sức khoẻ (xin việc, đi học,....)
- Khám sức khoẻ định kỳ
- Khám chữa bệnh theo yêu cầu tại bệnh viện
- Lấy mẫu xét nghiệm và chăm sóc sức khoẻ tại nhà
gồm đầy đủ các chuyêm khoa: Tim mạch, Nội tiết, Thần kinh, cơ xương khớp, Răng-Hàm-Mặt, Tai-Mũi-Họng,....
Với phương châm "Nhanh gọn - Chính xác - Hiệu" quả mang đến các dịch vụ y tế chất lượng cao, luôn cập nhật những xu hướng chăm sóc sức khoẻ mới nhất đem lại sự hài lòng, tin tưởng của người bệnh.
Một số hình ảnh tại buổi lễ ra mắt Trung tâm:

Cũng trong buổi ra mắt, Trung tâm cũng đã tổ chức Hội thảo “Tầm soát nhiễm vi rút gây ung thư cổ tử cung Human Papillo Virus (HPV)” tại Hội trường giao ban với sự tham gia chia sẻ của PGS. TS Nguyễn Thị Lan Anh và TS Trần Thị Thanh Huyền.
PGS. TS Nguyễn Thị Lan Anh trình bày nội dung tại Hội thảo

Tại hội thảo, PGS. TS Nguyễn Thị Lan Anh trình bày kiến thức về vi rút HPV, vai trò, ý nghĩa của việc tầm soát định kỳ ung thư cổ tử cung, các phương pháp tầm soát hiện hành. Giới thiệu về quy trình, phương thức xét nghiệm chẩn đoán HPV tại PKĐK 182 Lương Thế Vinh – BVĐHQGHN. Theo PGS.TS Nguyễn Thị Lan Anh “Xét nghiệm chẩn đoán HPV là chìa khóa vàng bảo vệ phụ nữ tước các bệnh UT và bệnh lý nguy hiểm do vi rút HPV”. Sau buổi hội thảo này, Bà mong rằng các y bác sĩ sẽ mang tới cho khách hàng nhiều xét nghiệm có ích và góp phần nâng cao nhận thức chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ Việt Nam./.