27/2 NGÀY TRI ÂN DÀNH CHO NGHỀ CAO QUÝ!

Ngày 27/2/2024 Ban Lãnh đạo Bệnh viện ĐHQGHN cùng toàn thể CBNV, Thầy/Cô và sinh viên  đã tổ chức kỷ niệm  69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024).
    Ngày 27/2 có ý nghĩa to lớn đối với mỗi người dân Việt Nam nói chung và cán bộ ngành Y tế nói riêng. Đây là ngày mỗi người dân bày tỏ lòng biết đối với đội ngũ y bác sĩ, những người đã tận tụy hết lòng cống hiến sức lực, trí tuệ và tình thương của mình đến những bệnh nhân. Ngày này cũng là ngày để những ai đang làm trong ngành y tự nhắc nhở bản thân phải học tập và làm theo lời căn dặn của Bác. Nâng cao tinh thần trách nhiệm, hết lòng yêu thương, phục vụ tận tâm để xứng đáng với lời dạy "Lương y như từ mẫu".
    Nhân ngày 27/2, Giám đốc BVĐHQGHN Trịnh Hoàng Hà đã gửi thư cảm ơn tới toàn thể CBNV bệnh viện, các Thầy/Cô và sinh viên thực tập tại Bệnh viện ĐHQGHN. Trong thư gửi CBNV bệnh viện người lãnh đạo đứng đầu bệnh viện đã bày tỏ sự tri ân và cảm ơn sâu sắc tới những cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ của nhân dân, cảm ơn CBNV đã nỗ lực làm việc, cùng chung sức chung lòng xây dựng và phát triển BV ĐHQGHN nói chung, ngành y nói riêng: "Với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên, Thầy/Cô giáo và sinh viên thực tập tại Bệnh viện, trong những năm qua, Bệnh viện đã đạt được nhiều kết quả tích cực, được ĐHQGHN, Bộ Y tế và nhân dân trong khu vực ghi nhận. Đây là thành quả thể hiện sự cống hiến, tận tụy của đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng và toàn thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện. Nhân dịp này, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các cán bộ, nhân viên, Thầy/Cô giáo và sinh viên thực tập tại Bệnh viện đã không ngừng nỗ lực, cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân. Chúc các toàn thể cán bộ, nhân viên, Thầy/Cô và sinh viên thực tập tại Bệnh viện và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong công tác và cuộc sống. Chúc cho ngành Y Việt Nam ngày càng phát triển, gặt hái nhiều thành tựu to lớn hơn nữa, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Trân trọng cảm ơn!"
(Trích Thư cảm ơn)

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, BV ĐHQGHN cũng đã nhận được những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất của Lãnh đạo ĐHQGHN, lãnh đạo các Phòng/Ban ĐHQGHN, đại diện các đơn vị, trường học thuộc ĐHQGHN, đại diện các cơ quan Ban/Ngành, đoàn thể, tổ chức, cá nhân, Quý đối tác, Quý Khách hàng đã gửi tặng tập thể cán bộ, đội ngũ y bác sĩ đang công tác tại bệnh viện ĐHQGHN. Đây là nguồn động viện, khích lệ, để toàn thể CBNV bệnh viện chủ động đổi mới, sáng tạo, không ngừng rèn luyện y đức, nâng cao trình độ chuyên môn nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.