Dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà hà nội – Dịch vụ y tế tại nhà ở Hà Nội

Dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà Hà Nội được Phòng khám Bác sĩ gia đình & KCB.TYC triển khai nhằm đáp ứng với nhu cầu của người dân tại Hà Nội khi không thể tới bệnh viện do dịch bệnh Covid, tình trạng sức khỏe yếu, tuổi tác, với những bệnh nhân muốn được chữa bệnh mà chưa cần thiết phải tới bệnh viện.

Với đội ngũ nhân sự là những Y, Bác sĩ, Điều dưỡng có chuyên môn cao đã có kinh nghiệm lâu năm trong cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà sẽ giúp bệnh nhân khám, chẩn đoán bệnh ngay ở chính ngôi nhà của bạn.

LÝ DO TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ CỦA PHÒNG KHÁM BSGĐ & KCB.TYC – BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

1. Lương y như từ mẫu, coi bệnh nhân như người nhà tận tâm, nhiệt tình, chu đáo trong công tác chữa khỏi bệnh cho bệnh nhân, giúp cho bệnh nhân cũng như người nhà cảm thấy yên tâm, hài lòng.

2. Tất cả các bác sĩ của trung tâm đều tốt nghiệp bác sĩ và chuyên khoa y học gia đình của các trường đại học danh tiếng như Trường Đại học Y Hà Nôi, Trường Đại học Y Dược – ĐHQGHN,…. giàu kinh nghiệm trong chẩn đoán, khám chữa bệnh sẽ giúp quý khách mau chóng khỏi bệnh

3. Sau cuộc gọi của Quý bệnh nhân, chúng tôi sẽ có mặt ngay theo lịch hẹn.

Để được tư vấn cặn kẽ hơn dịch vụ, giúp quý khách an tâm hơn khi sử dụng Dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà quý khách có thể liên hệ ngay theo số:

Hotline: 1900.6256 nhánh số 3 hoặc 0932.329.666

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ KHÁM CHỮA BỆNH TẠI NHÀ BỆNH NHÂN SẼ ĐƯỢC….

• Người bệnh được đo dấu hiệu sinh tồn ( Huyết áp, Mạch, Nhiệt Độ,…..)
  • Người bệnh được kiểm tra nồng độ oxy trong máu ngay tại nhà( Đánh giá sự thiếu hụt oxy trong các bệnh lý về phổi, về máu,…).
  • Người bệnh được khám kiểm tra tim, phổi, bụng tổng quát,… Khám tổng thể đầy đủ các cơ quan.
  • Người bệnh được lấy mẫu xét nghiệm ngay tại nhà khi có chỉ định của bác sĩ khám ( Test sốt xuất huyết, test cúm AB, xét nghiệm tổng thể,…)
  • Người bệnh sẽ được điều trị ngay tại nhà khi bệnh lý nhẹ. Và được tư vấn nhập viện điều trị khi tình trạng bệnh bắt buộc phải điều trị tại bệnh viện và được theo dõi liên tục.
  • Thử đường máu mao mạch ngay tại nhà chẩn đoán hạ đường máu.
  • Đo điện tâm đồ tại nhà ( Điện tim) với các trường hợp bệnh lý tim mạch, huyết áp, tức ngực, hoa mắt chóng mặt để đánh giá bệnh lý tim mạch hiệu quả.
  • Siêu âm ổ bụng tổng quát tại nhà ( Đánh giá Gan, Thận, Tiền liệt tuyến,…), Siêu âm tuyến giáp tại nhà bằng máy siêu âm Doppler màu 2 đầu dò hiện đại đánh giá các tổn thương mắc phải. Khám và siêu âm tận nhà tại Hà Nội và các tỉnh xung quanh.

Hãy nhớ Hotline của chúng tôi mỗi khi bạn cần:  0932329666 . Sẵn sàng phục vụ và làm hài lòng Quý khách !

Đặt lịch hẹn khám