KHÁM SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ CHO NHÂN VIÊN CÔNG TY Ở ĐÂU NHANH VÀ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Theo quy định của Luật lao động: Hàng năm, người sử dụng lao động phải tổ chức khám sức khỏe ít nhất một lần cho người lao động; đối với người lao động làm nghề, công việc nặng nhọc, độc hại…. được khám sức khỏe ít nhất 06 tháng một lần. Vậy KHÁM SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ CHO NHÂN VIÊN CÔNG TY Ở ĐÂU NHANH VÀ UY TÍN TẠI HÀ NỘI? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin:

Khám sức khoẻ định kỳ đã trở thành thủ tục không thể thiếu trong các công ty, doanh nghiệp

KHÁM SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ CHO NHÂN VIÊN CÔNG TY Ở ĐÂU NHANH VÀ UY TÍN TẠI HÀ NỘI?

Bệnh Viện Đại Học Quốc Gia Hà Nội địa chỉ khám sức khỏe nhanh và uy tín cung cấp cho khách hàng sổ khám sức khỏe theo tiêu chuẩn của Thông Tư 14 năm 2013 của Bộ Y Tế ban hành để hoàn tất hồ sơ được nhiều đơn vị công ty tin tưởng lựa chọn. Các khoa phòng tại bệnh viện có sự liên kết chặt chẽ với nhau giúp tiết kiệm tối đa thời gian khám mà vẫn đưa ra những đánh giá chính xác về tình trạng sức khỏe khách hàng.

Bệnh viện sở hữu hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến hiệu quả thăm khám tốt và an toàn. Ngoài ra, khách hàng có thể đặt lịch khám trước để dễ dàng sắp xếp thời gian và công việc. Thời gian khám tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật mang đến sự thuận tiện cho khách hàng khi đến khám mà phí dịch vụ vẫn không đổi.