Gói Chăm Sóc Giảm Nhẹ Tại Nhà 24/24 – Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình & KCB Theo Yêu Cầu – Bệnh Viện ĐHQGHN

Chăm sóc giảm nhẹ thực sự là điều cần thiết cho nhiều bệnh lý khác nhau, đặc biệt là các bệnh như: Ung thư, tai biến mạch máu não, đột quỵ, các bệnh mạn tính, … Triệu chứng và di chứng của những căn bệnh này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của bệnh nhân và người nhà. Hiểu được điều đó, Bệnh viện cung cấp Gói chăm sóc giảm nhẹ giúp làm giảm bớt sự đau đớn, giúp bệnh nhân vượt qua những thời điểm khó khăn nhất và giúp người nhà giảm vất vả trong thời gian dài chăm sóc.

Ý NGHĨA CỦA GÓI CHĂM SÓC GIẢM NHẸ TẠI NHÀ 24/24

Với Gói chăm sóc giảm nhẹ, bệnh nhân sẽ không cần nhập viện gây tốn kém do phải chi trả cho các dịch vụ chăm sóc y tế giường bệnh cao. Chúng tôi sẽ có một đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, điều dưỡng viên và nhân viên chăm sóc người bệnh đến tận nhà, theo dõi sát xao trong suốt quá trình, chăm sóc giảm nhẹ bằng những phương pháp khoa học và hiện đại để cải thiện chất lượng tình trạng sức khỏe và tinh thần của người bệnh.
Chúng tôi sử dụng hệ thống trang thiết bị đầy đủ và hiện đại nhất phục vụ quá trình chăm sóc giảm nhẹ như: Giường y tế, Máy trợ thở, Bình oxy, Máy khí dung, Máy hút đờm dãi, Máy monitor, Máy điện tim, Máy đo huyết áp cơ/ điện tử, Máy đo đường huyết mao mạch, Máy siêu âm hiện đại,… nên gia đình có thể hoàn toàn yên tâm bệnh nhân sẽ được điều trị trong môi trường tốt nhất.

THÔNG TIN CHI TIẾT GÓI CHĂM SÓC GIẢM NHẸ TẠI NHÀ CỦA BỆNH VIỆN

» Đối tượng của Gói chăm sóc giảm nhẹ

• Bệnh nhân ung thư, mắc bệnh mạn tính nặng.
  • Người mắc bệnh mãn tính, những triệu chứng đau khác, đau khổ về tâm lý – xã hội hoặc tinh thần bất kể giai đoạn nào của bệnh.
  • Những người không thể tự chăm sóc bản thân như: Người sau đột quỵ yếu liệt một phần cơ thể, người bệnh sau chấn thương, người già lú lẫn, người mắc các bệnh lý mạn tính có sức khoẻ yếu,… và người nhà không có đủ thời gian chăm sóc.
  • Những người nằm 1 chỗ không đi lại được: Người bệnh suy mòn suy kiệt, bại não,… cần có đội ngũ chuyên môn y tế theo dõi và điều trị.

» Nội dung Gói chăm sóc giảm nhẹ

• Giảm đau và giảm các triệu chứng gây khó chịu (khó thở, táo bón,…) như: Thở oxy, hút đờm dãi, hướng dẫn tập thở, thụt tháo, giảm đau,…
  • Chăm sóc vết thương loét tỳ đè do nằm quá lâu, rửa và thay băng vết thương hàng ngày giúp bệnh nhân đỡ đau và thoải mái hơn.
  • Đánh giá cẩn thận liên tục: Theo dõi chỉ số sinh tồn (huyết áp, mạch, nhịp thở, bão hòa oxy và nhiệt độ cơ thể) bằng máy monitor.
  • Điều trị tích cực kết hợp các bài tập vật lý trị liệu.
  • Hỗ trợ về tinh thần cho bệnh nhân và gia đình: Bầu bạn, nói chuyện, tâm sự, khích lệ tinh thần để giúp cho bệnh nhân quên những cơn đau.
  • Chăm sóc người bệnh từ bữa ăn đến giấc ngủ, các bệnh lý làm người bệnh đau đơn khác.
  • Giúp bệnh nhân và gia đình hiểu được chẩn đoán, tiên lượng bệnh một cách thích hợp.
  • Lập kế hoạch giải quyết những triệu chứng tiềm tàng và những vấn đề tâm lý có thể xảy ra trong tương lai.

» Phí dịch vụ không bao gồm:

• Phí vận chuyển thiết bị;
  • Chi phí đi lại và khám của bác sĩ (khi có yêu cầu khám);
  • Chi phí đi lại và chăm sóc của điều dưỡng;
  • Chi phí xét nghiệm, thuốc men;
  • Các thủ thuật phát sinh và các dụng cụ, vật tư tiêu hao cần thiết khác;

* Các thiết bị đi kèm chỉ tính khi có nhu cầu thực tế
* Giá dịch chăm sóc và khám bệnh không áp dụng cho những ngày nghỉ lễ, tết

2 GÓI DỊCH VỤ CHĂM SÓC TẠI NHÀ

» Phí dịch vụ nhân viên chăm sóc tại nhà bao gồm các dịch vụ thông thường như:

• Theo dõi chỉ số sinh tồn (huyết áp, mạch, nhịp thở, bão hòa oxy và nhiệt độ cơ thể)
  • Vệ sinh cá nhân (vệ sinh mắt, mũi, tai, miệng, nội khí quản), tắm rửa, gội đầu.
  • Hỗ trợ ăn uống thông thường, cho ăn qua sonde, hỗ trợ ăn qua sonde (dịch nhỏ giọt qua sonde dạ dày)
  • Chăm sóc cá nhân (Mát xa, xoa bóp 1 lần/ngày, khí dung, chườm nóng/lạnh).
  • Lăn trở chống loét ép tỳ đè, vỗ rung giảm ứ đọng viêm phổi.
  • Hỗ trợ bệnh nhân thở oxy
  • Theo dõi và chăm sóc vết loét
  • Thay băng, chăm sóc vết thương ngoại khoa.
  • Thụt tháo
  • Hút đờm
  • Hỗ trợ chăm sóc bữa ăn, giấc ngủ.

» Phí dịch vụ điều dưỡng chăm sóc tại nhà bao gồm các thủ thuật thông thường như:

• Chăm sóc cá nhân (Mát xa 1 lần/ngày, khí dung, chườm nóng/lạnh)
  • Lăn trở chống loét ép tỳ đè
  • Hỗ trợ bệnh nhân thở oxy
  • Tiêm bắp, tiêm trong da, tiêm dưới da, tiêm tĩnh mạch
  • Theo dõi và truyền dịch
  • Theo dõi và chăm sóc vết loét
  • Thay băng,cắt chỉ, chăm sóc vết thương ngoại khoa
  • Thụt tháo
  • Hút đờm
  • Đặt sonde dạ dày
  • Đặt sonde tiểu
  • Đặt sonde hậu môn

Nếu tình trạng bệnh nhân có diễn biến đặc biệt, Bệnh viện sẽ cử bác sĩ khám đột xuất (chi phí như trong bảng giá).

NÊN LỰA CHỌN BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI:

•        Để mang dịch vụ y tế ngày một hoàn hảo phục vụ nhân dân, năm 2019, Bệnh viện Đại Học Quốc Gia Hà Nội thành lập Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình & KCB theo yêu cầu - Bệnh Viện Đại Học Quốc Gia Hà Nội. Phòng Khám Bác sĩ gia đình và tổ tư vấn sẽ hỗ trợ kịp thời khách hàng khi có kết quả bất thường.

•        Giá dịch vụ xét nghiệm tại hà nội, dịch vụ xét nghiệm tận nơi, dịch vụ xét nghiệm theo bảng giá của bệnh viện nhà nước quy định. Đặt lợi ích của người dân làm mục tiêu để phát triển, các xét nghiệm được thu đúng giá niêm yết đúng giá tại trụ sở. Ngoài ra, khách hàng có thể lấy kết quả trên nhiều phường tiện khác nhau.

Thông tin liên hệ: PHÒNG KHÁM BÁC SĨ GIA ĐÌNH & KCB THEO YÊU CẦU - BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

•        Địa chỉ: 182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

•        Hotline đặt lịch tư vấn: 0932.329.666